“Holiday for Heroes”ทริปของขวัญพิเศษขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

News Update

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึง โครงการ Holiday for Heroes ว่า “เป็นความตั้งใจของรัฐบาล โดย ททท. ที่ต้องการแสดงความขอบคุณ ตอบแทน และมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลทั้งในโรงพยาบาลและสถาบันทางการแพทย์ที่ดูแลและรักษาคนไข้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งรัฐและเอกชนทั่วประเทศ ได้ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนหลังจากต้องทำงานอย่างหนักไม่ได้หยุดพักมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ของขวัญชุดใหญ่สำหรับมอบให้กับเหล่า “ฮีโร่” ผู้เสียสละในสงครามโควิดมี 4 โปรแกรม โปรแกรมที่ 1 ที่เป็นไฮไลต์สำคัญของโครงการนี้ คือ โปรแกรม ทริปเที่ยวฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล จำนวน 5,000 คน โดยแต่ละท่าน จะได้รับของขวัญ 3 รายการ รวมมูลค่า 8,000 บาท ประกอบไปด้วย วอชเชอร์บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ 1 ใบ ,วอชเชอร์โรงแรมที่พัก 4-5 ดาว 1 คืน ,และแพ็กเกจทัวร์หรือกิจกรรมท่องเที่ยว 1 ใบ ทั้งนี้ บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล”ฮีโร่” จะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นรับสิทธิ์ทริปเที่ยวฟรี ผ่านทาง www.holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 23 – 30 กรกฎาคม 2563 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและเป็นผู้โชคดี 5,000 คน จะสามารถเข้าไปเลือกรับสินค้าและบริการท่องเที่ยวฟรี ได้ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2563 นอกจากนี้“ฮีโร่” ทั้ง 5,000 คนยังได้รับสิทธิพิเศษในโปรแกรมที่ 2 สำหรับซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวในหมวดต่างๆ อาทิ โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร รถเช่า ให้กับครอบครัว ญาติพี่น้อง ฯลฯ ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20-50% “ฮีโร่”สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง www.forfamily.holiday-forheroes.com โดยเริ่มซื้อสินค้าได้ระหว่างวันที่ 11 -31 สิงหาคม 2563

โปรแกรมที่ 3 เป็นโปรแกรมสำหรับประชาชนทั่วไปที่ต้องการเข้าร่วมตอบแทน “ฮีโร่” ด้วยการซื้อวอชเชอร์สินค้าและบริการ ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 20-50% ผ่านทาง www.foragift.holiday-forheroes.com ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

และโปรแกรมที่ 4 สำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ต้องการมอบของขวัญสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล โดยกรอกข้อมูลสินค้าและบริการที่ต้องการมอบผ่านทาง https://forms.gle/xhgqRineFcmTtD7u7 ร่วมมอบของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563”

สำหรับคุณสมบัติของบุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล“ฮีโร่” ที่เข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิเที่ยวฟรี 5,000 คน จะต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และทำงานอยู่ในโรงพยาบาลหรือทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ โดยมีบัตรข้าราชการ บัตรพนักงาน หรือบัตรประจำตัวที่ออกโดยโรงพยาบาลต้นสังกัด

ขั้นตอนและวิธีการคัดเลือก บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล“ฮีโร่” ผู้โชคดีจำนวน 5,000 คน (สำรอง 500 คน) นั้น ททท. จะคัดเลือกด้วยวิธีการจับฉลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 จากนั้นจะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง ก่อนแจ้งข้อความยืนยันสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งลิงค์ Log-in เพื่อสามารถเข้าระบบเลือกซื้อสินค้าและบริการฟรี ตามรอบวันและเวลาที่โครงการแจ้ง ผ่านช่องทาง SMS และ Email ภายในวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2563 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารและรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการ Holiday for heroes

ได้ที่ www.holiday-forheroes.com
Facebook: https://www.facebook.com/holidayforheroesthailand :Cr;มณสิการ รามจันทร์